จากปากเพื่อนสนิท ‘เชียร์ ฑิฆัมพร’ หลังเลิก ‘ไฮโซบิ๊ก’ ตอนนี้เป็นยังไง - sotyotnews24.com

Thursday, December 14, 2023

จากปากเพื่อนสนิท ‘เชียร์ ฑิฆัมพร’ หลังเลิก ‘ไฮโซบิ๊ก’ ตอนนี้เป็นยังไง

จากปากเพื่อนสนิท ‘เชียร์ ฑิฆัมพร’ จบรัก 4 ปี ‘ไฮโซบิ๊ก’ ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? มิ้นท์ เพื่อนสนิทของเชียร์ ได้เปิดเผยว่า คือคู่นี้เหมือนเขามีการคุยกันมาแล้ว เชียร์ก็เครียดเหมือนกัน

ปิดฉากความรักกันไปอีกหนึ่งคู่ สำหรับคู่ของนางเอกสาวเชียร์-ฑิฆัมพรฤทธิ์ธาอภินันท์ กับแฟนหนุ่มไฮโซบิ๊ก-ธนพนธ์ เบญจรงคกุล โดยทาง บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง ได้ออกมาคอนเฟิร์มในรายการทัวร์มาลง ว่าทั้งสองคนปิดฉากรักกันเป็นที่เรียบร้อย เหลือเพียงมิตรภาพที่ดีต่อกัน หลังคบหากันมานาน 4 ปีล่าสุด (13 ธ.ค.) ในรายการ ข่าวใส่ไข่ มิ้นท์ เพื่อนสนิทของเชียร์ ได้เปิดเผยว่า คือคู่นี้เหมือนเขามีการคุยกันมาแล้ว เจอเชียร์ล่าสุดก่อนไปญี่ปุ่น เหมือนคนอยู่ด้วยกันสองคนแล้วรู้สึกได้พอคบกันมาถึงจุดหนึ่งว่าเราจะไปสเต็ปต่อไป จริง ๆ แล้วไม่มีปัญหาอะไรกันเลย มือที่สามไม่ต้องพูดถึงไม่มีเลย เข้ากันได้ดี เข้ากับที่บ้านได้ดี มีหลาย ๆ อย่าง

เราจะไปยังไงกันต่อในอนาคต ไม่ใช่เรื่องของแต่งงาน เขามีการคุยกัน แต่ละคนอย่างมีหน้าที่จุดมุ่งหมายในชีวิต ก็คุยกัน สุดท้ายก็คือหรือมันยัง เชียร์ก็เครียด ไม่ได้มีอะไรไม่ดีกันเลยเหมือนยังไม่พอดีกันเป๊ะขนาดนั้น แต่ว่าคนก็ให้กำลังใจกันเยอะ เขาก็ขอบคุณทุก ๆ คนที่เอ็นดูในทุกโมเมนต์ เขาไม่ได้ทะเลาะกัน เกลียดกัน มันเป็นการพูดคุยกัน

จากปากเพื่อนสนิท ‘เชียร์ ฑิฆัมพร’ หลังเลิก ‘ไฮโซบิ๊ก’ ตอนนี้เป็นยังไง