ย้อนคำทำนาย อ.ชัญญา เปิดไพ่ชีวิต ลุงพล - sotyotnews24.com

Thursday, December 21, 2023

จากกรณีศาลจังหวัดมุกดาหาร อ่านคำพิพากษา คดีที่อัยการจังหวัดมุกดาหาร เป็นโจทก์ฟ้องนายไชย์พล วิภา หรือลุงพล จำเลยที่ 1 และนางสมพร หลาบโพธิ์ หรือป้าแต๋น จำเลยที่ 2 ในคดีการเสียชีวิตของน้องชมพู่ วัย 3 ขวบ ที่หายออกไปจากบ้านในพื้นที่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร เมื่อวันที่ 11 พ.ค.2563 ศาลพิพากษาว่า

ลุงพลมีความผิดตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 291 317 วรรคแรก ฐานกระทำโดยประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย จำคุก 10 ปี ฐานพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดาปราศจากเหตุอันควร จำคุก 10 ปี ข้อหาอื่นสำหรับจำเลยที่ 1 ให้ยก และยกฟ้องโจทก์สำหรับจำเลยที่ 2 กับให้จำเลยที่ 1 ชำระสินไหมทดแทนทางแพ่ง ให้แก่โจทก์ร่วมทั้งสอง

สำหรับคดีน้องชมพู่ ถือเป็นอีกคดีสำคัญที่ตำรวจสืบสวนหาพยานหลักฐานมานาน 3 ปีกว่า จนกระทั่งศาลมีคำพิพากษาออกมาให้จำคุกลุงพล 20 ปี และยกฟ้องป้าแต๋น โดยตลอดระยะเวลา 3 ปีกว่ามีหลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคดีนี้ แต่ที่ทำให้หลายคนต่างขนลุก คงเป็นเหตุการณ์ที่ อาจารย์ชัญญา ไพ่จิตสัมผัส เคยเปิดไพ่ให้กับลุงพล

เมื่อวันที่ 3 ก.ย.2563 ครั้งนั้นลุงพลถามว่า ชีวิตในอนาคตจะเป็นอย่างไร ก่อนลุงพลจับได้ไพ่แบ่งเค้ก โดยอาจารย์ชัญญาบอกว่าอาจมีการแบ่งสันปันส่วน แบ่งผลประกอบการบางอย่างกัน นอกจากนี้ลุงพลยังจับได้ไพ่กาน้ำร้อน หมายถึงยังคงวุ่นวายสับสน จากนั้นลุงพลจับได้ไพ่เด็ก หมายถึงเด็กหรือบริวาร เกี่ยวข้องกับน้ำ บ่อ คลอง บึง

ขอบคุณ ที่มาAMARINTV อมรินทร์ทีวี

ย้อนคำทำนาย อ.ชัญญา เปิดไพ่ชีวิต ลุงพล