เปิดคำพูด เจ๊แมน ต่อสายตรงถึง เจนนี่ ทันที ก่อนปล่อยโฮ ร้องไห้ออกมา - sotyotnews24.com

Saturday, December 16, 2023

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นดราม่าเดือดอย่างหนักเลยทีเดียว หลังเจ๊แมนได้ไปไลฟ์สดกับเจ้าของแบรนด์ดัง ก่อนที่เจ้าของแบรนด์ดังจะถามว่ารู้จักเจนนี่มั๊ย ก่อนเจ๊แมนจะพูดทีเล่นทีจริงติดขำๆว่า ไม่ชอบ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แถมบอกว่า หิวแสง ก่อนจะยอมรับแบบติดตลกอีกว่า เป็นคนไม่ชอบใครอยู่แล้วนั้น

ขณะที่ ยิว ฉัตรมงคล ออกมาโพสต์กลางเฟซบุ๊กว่า สมัยนี้ การด่าคนที่ไม่รู้จักกันมาก่อนเพื่อเอาคอนเทนต์ มันกลายเป็นเรื่องน่าชื่นชมไปแล้วหรอครับ คนที่โดนด่าเค้าไม่ได้รู้สึกดี และไม่ตลกด้วยเลย สักนิดนะครับ เกลียดกันจริงเค้าไม่พูดถึงกันครับ พูดจากใจเหมือนกัน และยังคอมเมนต์ใต้โพสต์อีกว่า การกระทำและคำพูด โคตรจะน่าเกลียดเลยครับ ไม่เห็นตลกเลยสักนิด

ด้าน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกต ได้โพสต์ภาษาใต้ด้วยว่า หนึ่งวัน พันเรื่องราว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น น่าเหนดูนิ ขณะที่ พี่สาว ยิว เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจว่า เอาใจไปวางไว้ที่ควรวาง วางไว้ในที่ที่เราจะมีความสุข ซึ่ง เจนนี่ ก็ได้ตอบว่า ชอบดิ่งตอนดึก เห้อ ว่าจะไม่คิดแล้วค่ะ แต่วันนี้หลายเรื่องจริงๆ

ล่าสุด เจ๊แมน ไม่รอช้า ต่อสายตรง ขณะที่เจนนี่กำลังไลฟ์สดขายของ พร้อมรับงานคู่กัน โดยทางสาวเจนนี่ ก็ขอพักไลฟ์คู่ไปก่อน

ถ้ารับงานเลยกลัวโดนด่าว่าทำคอนเทนต์ เลยต้องขอแสดงความบริสุทธิ์ใจ และหลังจากข่าวซาลง ยินดีรับงานแบบเดิม ไม่ติดที่จะไลฟ์กับเจ๊แมน และขอปรึกษาสามี

ไม่เพียงแค่นั้น ในช่วงนึงเจนนี่ ถึงกับร้องไห้กลางไลฟ์ พร้อมบอกว่า หนูมีดรามาเยอะมากเลย พี่เข้าใจไหมว่าพอพี่ไลฟ์กับพี่ตั๊ก คนก็เมนต์ว่าพี่ตั๊กหัวเราะหนูอะไรแบบนั้น มันก็ทำให้หนูคิดมากว่าไม่ชอบหนู

ทำเอาด้านเจ๊แมน รีบขอโทษ และยังบอกด้วยว่า พี่ไม่ได้ไม่ชอบใคร มันไม่ใช่คอนเทนต์เลย ที่พี่ตั๊กหัวเราะคือหัวเราะพี่เอง ความจริงคือความจริง เธอเชื่อพี่ แล้วพี่จะปกป้องเธอเอง

ขณะที่ เจนนี่ ก็บอกต่อว่า หนูไม่ได้โกรธ ไม่ได้ติดใจอะไร แต่คืนนั้นหนูน้อยใจ ตกใจ แล้วก็เสียใจ

เปิดคำพูด เจ๊แมน ต่อสายตรงถึง เจนนี่ ทันที ก่อนปล่อยโฮ ร้องไห้ออกมา