ไม่เชื่อสายตา ‘ณเดชน์’ ยอมรับจำนวนเงินใส่ซอง ‘หมาก-คิม’ - sotyotnews24.com

Sunday, December 3, 2023

งกจริงหรือแกล้งเล่น!ไม่เชื่อสายตา ‘ณเดชน์’ ยอมรับไม่อาย จำนวนเงินใส่ซอง ‘หมาก-คิม’

พีคจริง! ‘ณเดชน์’ เผยจำนวนเงินใส่ซองงานแต่ง ‘หมาก-คิม’ รู้แล้วคาดไม่ถึงเลย เจ้าตัวบอกว่า รู้สึกว่าผมไปกับคุณแม่แล้วคุณแม่ก็ใส่ไปแล้ว ตัวเองก็เลยใส่ไป 100 บาท ตอนแรกว่าจะใส่ 20 บาท แต่แอบน่าเกลียดไปนิดนึงแล้วก็ขอว่ามาด่าด้วยเถอะจะได้มาทักผมที่หลังอะไรแบบนี้ คิดว่าเราไปในฐานะเพื่อนกัน พี่หมากเขาก็แซวเฉย ๆ มันก็ไม่ได้มีอะไรหรอกอยู่เคียงข้างบ่าวสาว หมาก ปริญ และ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ในทุกช่วงเวลาเลย สำหรับคู่รักซูเปอร์สตาร์อย่างณเดชน์ คูกิมิยะและ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่คอยช่วยเหลือ คอยจัดงาน และเป็นพลังงานดี ๆ ให้กับเพื่อนรักทั้งสองคนมาเสมอ เรียกได้ว่าเป็นความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนที่น่ารักไม่น้อยจริง ๆล่าสุด (2 ธ.ค.) ณเดชน์ และ ญาญ่า ได้ควงแขนกันออกงานอีเว้นต์ ณ Big C เมกาบางนา ก่อนจะเล่าโมเมนต์ในงานวิวาห์ของ หมากคิม รวมถึงอัปเดตแพลนแต่งงานของทั้งคู่ด้วย

หมากให้ถามใส่ซองเท่าไหร่ณเดชน์ : มันด่าผมไปแล้ว (ยิ้ม) ผมรู้สึกว่าผมไปกับคุณแม่ แล้วคุณแม่ก็ใส่ไปแล้ว ผมอยากได้ซีนก็เลยใส่ไป 100 บาทตอนแรกว่าจะใส่ 20 บาท (หัวเราะ) แต่แอบน่าเกลียดไปนิดนึง ก็เลยใส่ไป 100 แล้วก็ขอว่า ขอให้มาด่าด้วยเถอะ มาด่าด้วยเถอะก็เรียบร้อย พี่หมากมาด่า แบร์มึงใส่ซองให้กู 100 เหรอ (หัวเราะ) ผมก็บอกใช่ผมตั้งใจพี่จะได้มาทักผมที่หลังอะไรแบบนี้

ญาญ่า : ไม่รู้เรื่องเลย เพิ่งมารู้ตอนนี้เลย (ยิ้ม)

ไม่กลัวเขาแกล้งงานเราเหรอ?ณเดชน์ : ไม่ซีเรียสอยู่แล้ว ผมก็คิดว่าเราไปในฐานะเพื่อนกัน พี่หมากเขาก็แซวเฉย ๆ มันก็ไม่ได้มีอะไรหรอก พี่หมากใส่ให้ 20 บาทก็ได้ครับผมไม่ติด (หัวเราะ)

ญาญ่า : เหรียญก็ได้ค่ะ

วันนั้นเป็นยังไงบ้าง?ณเดชน์ : ใช่ สนุกมากก็ดีใจแทนหมากคิม ถือว่าเป็นการแต่งงานครั้งที่สามครั้งสุดท้ายแล้ว (ญาญ่าหัวเราะ) ทุกคนเต็มที่เอ็นเตอร์เทนแขก เอนเตอร์เทนตัวเองมีความสุขครับ เพราะว่าญาติมาจากต่างประเทศเยอะด้วย

เขาบอกจัดงานเล็ก?ญาญ่า : เขาบอกว่าจัดเล็ก ๆ เหรอคะ อบอุ่น คือคนเยอะมากนะ เล็กตรงไหนนะ

ณเดชน์ : อาหารอร่อยมาก ผมก็ไปเต้นกับแม่พี่หมาก ผมมาสายเอ็นฯ ก็เอ็นฯ แม่พี่หมากตั้งแต่ที่อิตาลีแล้ว ครั้งที่แล้ว ครั้งล่าสุดก็ไปเต้นด้วย หลัง ๆ เต้นเอง (หัวเราะ)

อ่านต่อข่าวทั่วไปข่าวกระแสจัดอันดับแซ่บข่าววันนี้

ไม่เชื่อสายตา ‘ณเดชน์’ ยอมรับจำนวนเงินใส่ซอง ‘หมาก-คิม’