2 ชายเร่ร่อน ทะเลาะเดือด แทงกันดับกลางร้านสะดวกซื้อ ชาวบ้านล้อมจับ - sotyotnews24.com

Monday, January 8, 2024

วันที่ 8 ม.ค. พ.ต.ต.โอปอ โนนทะขันธ์ สว.(สอบสวน)สน.พระโขนง รับแจ้งเหตุชายถูกแทงเสียชีวิตภายในร้านสะดวกซื้อ เซเว่นอีเลฟเว่น เลขที่ 05613 ซอยสุขุมวิท 79 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.จุฬาฯ อาสาสมัครมูลนิธิป่เต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุอยู่กลางร้านระหว่างชั้นวางของ พบร่างนายสมชาย แซ่ตั้ง 60 ปี สภาพนอนหงายสวมเสื้อแขนยาวลายสก็อต สีม่วง กางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน โพกผ้าสีเขียวที่หัว สะพายประเป๋า 1 ใบ มือขวาถือมีดคัคเตอร์ มีบาดแผลฉกรรจ์ถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลอกผลไม้ที่คอ เลือดไหลนองเต็มพื้น โดยชาวบ้านคอยล้อมตัวไว้ไม่ให้หนีรอเจ้าหน้าที่มาควบคุมตัวทราบชื่อนายพีรณัฐ ศรีมหาราชา อายุ 28 ปี

พ.ต.ต.โอปอ กล่าวว่า จากการตรวจสอบทราบว่า ผู้ก่อเหตุและผู้ตายเป็นคนเร่ร่อน มักอาศัยนอนใต้สะพานพระโขนง เบื้องต้นทั้งคู่มีการทะเลาะวิวาทกันหน้าร้าน ผู้ตายใช้มีดคัคเตอร์แกว่งไปมาคล้ายป้องกันตัวแล้วไปโดนนิ้วผู้ก่อเหตุ แล้ววิ่งเข้าไปในร้านสะดวกซื้อคนก่อเหตุตามไปใช้มีดที่พกมาแทงไปที่คอจนเสียชีวิตและทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นคนสติไม่ดี มีนิสัยชอบลักเล็กขโมยน้อย สอบถามนายพีรณัฐ ทะเลาะวิวาทกันเรื่องอะไร ให้การวกวนพูดจาไม่รู้เรื่อง จึงนำตัวไปโรงพักสอบสวนอย่างละเอียดก่อนจะแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นฯ ต่อไป

ผู้สื่อข่าวนครบาล ทีมข่าวสยามนิวส์ รายงาน

2 ชายเร่ร่อน ทะเลาะเดือด แทงกันดับกลางร้านสะดวกซื้อ ชาวบ้านล้อมจับ