ขอแสดงความเสียใจ น้องกุ้งนาง ม.6 โควต้า มช. เสียชีวิตแล้ว ถูกกระบะชนดับสลด ยายหลั่งน้ำตา - sotyotnews24.com

Thursday, January 18, 2024

วันที่ 18 มกราคม ร.ต.ท.ณธกร เดโชกิจธวัช รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมือง บุรีรัมย์ รับแจ้งมีเหตุรถชนกันบริเวณสี่แยกไฟแดงถนนเลี่ยงเมือง บริเวณหน้า สายธารรีสอร์ต คาดมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม และหน่วยกู้ชีพ เทศบาลเมืองชุมเห็ด ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะอีซูซุสีบรอนเงิน จอดอยู่ข้างทางสภาพไฟหน้าด้านซ้ายได้รับความเสียหาย มีล้อรถหลุดออกมา และข้างทางพบศพ น.ส.พรชิดา หรือกุ้งนาง บุตรสวัสดิ์ อายุ 18 ปี สภาพแขนขาหักหลายแห่ง และพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ยามาฮ่า ฟีโน สภาพชิ้นส่วนรถกระเด็นออกมากระจายทั่วบริเวณ

ต่อมาได้มีญาติน้องกุ้งนาง เดินทางมาถึงต่างร่ำไห้ด้วยความเสียใจ โดยเฉพาะ นางมะลิ ชัยริน อายุ 65 ปี ยาย ที่เป็นคนเลี้ยงมาตั้งแต่ยังเล็ก ร้องไห้ด้วยความเสียใจ พร้อมกับเล่าว่า

หลานเป็นเด็กเรียนดี บอกยายว่าได้โควตาจะไปเรียนที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หลานเป็นคนน่ารัก รำสวย เคยบอกกับยายว่าจะไปเรียนภาษาจีนและอยากเป็นครูสอนภาษา หรือเป็นล่ามแปลภาษา เพราะหลานเก่งด้านนี้ แต่ไม่คิดว่าฝันของหลานจะสลายไปเพราะอุบัติเหตุ

ขณะที่นาย นายสมคิด จิตตะโล อายุ 69 ปี คนขับรถกระบะ เล่าว่า ตนกลับจากเอารถไปซ่อมที่ศูนย์บริการ ขากลับขับมาตามปกติ พอมาถึงสี่แยก จำได้ว่าตอนนั้นเป็นไฟเขียวจึงขับไหลไป ไม่คิดว่ารถมอเตอร์ไซค์อีกคันจะโผล่มาด้านซ้ายจึงพุ่งชนดังกล่าว

ด้านนางสาววรัทยา ชำนาญรัมย์ รองนายกเทศมนตรีเมืองชุมเห็ด กล่าวว่า สี่แยกจุดนี้เป็นจุดอันตราย เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง เทศบาลจึงนำสัญญาณไฟมาติดตั้ง ส่วนกล้องวงจรปิดเป็นของ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ระยะหลังกล้องเสียบ่อย ทางเทศบาลกำลังตั้งงบประมาณมาติดกล้องวงจรปิด 2 แห่ง เพื่อลดข้อพิพาทเรื่องอุบัติเหตุ ทั้งนี้ทางด้านคดี ตำรวจจะทำการสอบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป

ขอแสดงความเสียใจ น้องกุ้งนาง ม.6 โควต้า มช. เสียชีวิตแล้ว ถูกกระบะชนดับสลด ยายหลั่งน้ำตา