คุณแม๊ ตอบแล้ว สถานะบอดี้การ์ด หลัง ชัยวัฒน์ แฉ แอบแซ่บ ยอมรับนอนคอนโดเดียวกัน - sotyotnews24.com

Tuesday, January 9, 2024

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ คุณแม่ภนิดา ศิริยุทธโยธิน แม่ของ แตงโม นิดา ออกมาตั้งโต๊ะแถลง ว่าถูกที่ปรึกษาทางกฎหมาย ยักยอกเงิน และหลอกให้แม่เซ็นชื่อในสำนวนฟ้อง ในสำนวนที่แต่งเรื่องขึ้นมาว่าแตงโมถูกล่วงละเมิดทางเพศ ต่างๆ นานา โดยคุณแม่บอกว่า ทีมกฎหมายทีมนี้จะเอาแต่เงิน หลอกเอาเงินทั้งจากคุณแม่และจากจำเลย

ต่อมาฝ่ายของนายชัยวัฒน์ อดีตที่ปรึกษากฎหมายของคุณแม่ ออกมาตอบโต้กลับ พร้อมเปิดคลิปเสียงยืนยันว่า สำนวนฟ้องที่ถูกอ้างถึง คุณแม่เองที่เป็นคนกำกับ คุณแม่พูดให้ตนพิมพ์ตาม

โดยนายชัยวัฒน์เปิดใจในรายการ เปิดปากกับภาคภูมิ เผยปมแตกหักกับคุณแม่ ว่า

ต้นเหตุของเหตุการณ์ทั้งหมด มาจากความโกรธเคืองที่ไปตักเตือนคุณแม่ เรื่องการคบหากับบอดี้การ์ดชื่อ ช. โดยจ่ายเงินให้เดือนละ 2 หมื่นบาท และบอดี้การ์ดได้มาพูดคุย อ้างว่าคุณแม่ให้บอดี้การ์ดไปเอาใบหย่าจากภรรยาที่โคราช อ้างว่าต้องการให้มาอยู่กับคุณแม่ที่คอนโด

นอกจากนี้ ชัยวัฒน์ ยังชี้แจงเรื่องค่าปลาสลิดว่า คุณแม่เป็นคนบอกเองให้ตนซื้อมาฝากเพื่อนๆ และทีมงาน ส่วนการที่คุณแม่บอกตนเป็นหนี้อยู่ 1 ล้านบาทคงไม่ใช่ เพราะตอนนี้คุณแม่ยังเป็นหนี้ตนเองอยู่หลายล้านเลย โดยตนได้ไปฟ้องคุณแม่ที่ศาลจังหวัดนนทบุรีแล้ว ฐานไปเดินสายออกรายการและพูดทำให้ตัวเองเสียหาย

ขณะที่ต่อมา ภนิดา ศิริยุทธโยธิน แม่ของแตงโม นิดา ให้สัมภาษณ์ชี้แจงเรื่องดังกล่าวว่า เป็นเพียงรูปที่ทานอาหารด้วยกันเท่านั้น นายช้าง เคยเป็นคนขับรถ ก่อนจะเลื่อนตำแหน่งมาเป็นเลขาฯ ส่วนตัว คอยทำเอกสาร และรับโทรศัพท์ นายช้างพักที่คอนโดมิเนียมห้องเดียวกับตัวเอง แต่เป็นห้องนอนแยกกัน 2 ห้อง ความสัมพันธ์ของเราทั้งคู่เป็นเพียงคนคุยเท่านั้น

คุณแม๊ ตอบแล้ว สถานะบอดี้การ์ด หลัง ชัยวัฒน์ แฉ แอบแซ่บ ยอมรับนอนคอนโดเดียวกัน