เสียวสันหลัง เมย์ เฟื่องอารมย์ เคลื่อนไหวแล้ว หลังเกิดมหากาพย์ หนุ่ม กรรชัย - sotyotnews24.com

Saturday, January 6, 2024

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ เบียร์ เดอะวอยซ์ ได้ออกมาไลฟ์สดชี้แจงดราม่า ก่อนทิ้งบอมบ์ว่า ทุกวันนี้แม้แต่คนดัง ⁣ที่มีแฟนแล้ว หรือพิธีกรชื่อดัง มีลูก มีเมียแล้ว ยัง DM มาหาเบียร์ กดหัวใจให้ อีกทั้งยังงัดหลักฐานแชต ที่ชายปริศนารีพลายสตอรี่ไอจีมาว่า น่ารักมากค่ะ ออกมาโพสต์ พร้อมระบุข้อความว่า เลิกมาสนใจเบียร์เถอะ เอาเวลาไปสนใจ DM แฟนตัวเองดีกว่านะคะ ของใครน้า ซึ่งคนที่ถูกโยงหนี่งในนั้นคือ คุณหนุ่ม กรรชัย พิธีกรดังนั่นเอง

ต่อมาหลังจากนั้นไม่นาน ทางด้าน หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ออกมากล่าวถึงเรื่องราวดังกล่าวที่ถูกโยงประเด็น เบียร์ เดอะวอยซ์ ว่า ไม่ทราบว่าสิ่งที่น้องเขาพูดเอาไว้ เขาพูดเอาไว้เพื่ออะไร เหมือนน้องโยนก้อนหินก้อนเล็กลงไปในน้ำ แล้วมันแตกเป็นวง พี่ไม่ชอบคำพูดคำนี้ รู้สึกว่าคำพูดคำนี้เป็นการข่มขู่ พี่ไม่รู้ว่าน้องขู่พี่ หรือขู่ใคร

ถ้าน้องขู่พี่ มันไม่มีประโยชน์ พี่ไม่สนใจหรอกครับ เพราะพี่เคย..มาก่อน อันนี้พี่อยากให้น้องออกมาพูดว่า น้องหมายถึงใคร เพราะคำว่า มีลูก มีเมียแล้ว มันมีหลายคน สิ่งที่น้องพูดมา มีคำพูดนึงที่น้องอาจไม่รู้คือ สถาบันครอบครัว น้องจงจำคำนี้ไว้นะครับ พี่คุยกับน้องด้วยเจตนาบริสุทธิ์ พร้อมกับงัดหลักฐานแชตออกมาโชว์ว่า คุยกันเรื่องงานจริง⁣⁣

ส่วนเรื่องที่ได้มีข้อความว่าตนเองนั้นได้ทักไปว่า น่ารักมากค่ะ คุณหนุ่ม แจงว่า น้องเบียร์ ได้มีการโพสต์ภาพนึงออกมา ⁣แล้วพี่เห็นว่ามันน่ารัก เลยได้มีการรีพลายไป หลังจากนั้นเราไม่มีการคุยกันอีกเลย ถ้าสิ่งที่น้องเบียร์พูดถึงผม ⁣ตอบให้ได้ว่า ที่ผมคุยทั้งหมด เรื่องชู้สาวหรือเปล่า ถ้าไม่ใช่อย่าทำแบบนี้ ซึ่งหลังจากที่ได้ออกมาชี้แจงประเด็นดังกล่าวออกไปต่างมีชาวเน็ตออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากแถมยังแซวกันใหญ่ ตำนานข่าวรถมินิ

ล่าสุด เมย์ เฟื่องอารมย์ ภรรยา ของ คุณหนุ่ม ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางไอจีส่วนตัวชื่อmayfuang โดยระบุข้อความว่า ไหว้ตรูทำไมกันเนี่ย #ɴᴇᴡʏᴇᴀʀ2024 ไม่ดราม่ากันแล้วนะคะ ขอให้ทุกคนมีความสุขกันเยอะๆในปีนี้กันนะคะ อวยพรปีใหม่

หลังจากที่ได้โพสต์ภาพและข้อความดังกล่าวออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อาทิ แล้วรู้ยังใครน่ากลัวกว่าหนุ่มกรรชัย, ครูใหญ่ว่าโหดแล้ว ภรรยาครูใหญ่โหดกว่า, 555 ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ, อย่าเล่นกับแม่นะคะ บอกไว้ก่อน, กราบคะเเม่, กราบแม่ แม่มา และอื่นๆอีกมากมาย

เรียบเรียง สยามนิวส์

เสียวสันหลัง เมย์ เฟื่องอารมย์ เคลื่อนไหวแล้ว หลังเกิดมหากาพย์ หนุ่ม กรรชัย