เดี๋ยวเจอกัน! ท่านเรวัช เดินหน้าฟ้องยูทูปเบอร์ FC ลุงพลเพิ่ม ประกาศชัด ถึงอยู่ต่างประเทศก็ไม่รอด - sotyotnews24.com

Sunday, December 24, 2023

หลังจากที่เมื่อวานนี้ (23 ธ.ค. 2566) พล.ต.ท.เรวัช กลิ่นเกษร อดีตผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ได้ไลฟ์ผ่านช่องยูทูบระบุว่า ได้ไปแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี ห้ดำเนินคดีกับ นายอนุชิต (ขอสงวนนามสกุล) ในความผิดฐานหมิ่นประมาทผู้อื่นโดยการโฆษณา และนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ พร้อมกับลั่นแรงว่า ทำอะไรให้มีความยั้งคิดบ้าง ว่าอะไรถูก อะไรผิด ผมไม่ใช่เพื่อนเล่นคุณนะ ผมไม่ได้ไปว่าใครดี ใครเลว จะได้รู้บ้างไอ้หนู อย่าทะลึ่ง

จากนั้น เมื่อวานนี้ (24 ธ.ค. 2566) เพจเฟซบุ๊กDrama-addictได้มีการโพสต์ข้อความอัปเดตเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า คู่กรณีท่านเรวัช ประกาศยุติการทำคลิป และการทำโซเชียลทุกช่องทาง แถมยังมาอัปเดตเพิ่มเติมอีกด้วยว่า ท่านเรวัช ฟ้องยูทูปเบอร์แฟนคลับลุงพล ที่แม่งปากดีเหลือเกิน เป็นของขวัญวันคริสมาสต์เพิ่มอีก ประมาณ 3 - 4 คน ถึงอยู่ ตปท ก็ไม่รอด โดยฟ้องทั้งแพ่งและอาญา แต่เอาอาญาก่อน

เท่านั้นยังไม่พอ เพจเฟซบุ๊กดาวแปดแฉกยังได้ออกมาโพสต์อีกว่า ท่านเรวัช ประกาศชัดถึงคู่กรณี #ผมไม่ต้องการเงินจากคุณผมต้องการให้ศาลลงโทษคุณ ตลอดชีวิตผมไม่เคยแจ้งความใคร คุณคือคนแรกและจะมีคนต่อไปอยู่ไกลไม่เป็นไรเหยียบแผ่นดินไทยเมื่อไหร่เจอกัน

ขอบคุณ เฟซบุ๊กDrama-addict,ดาวแปดแฉก

เรียบเรียง siamnews

เดี๋ยวเจอกัน! ท่านเรวัช เดินหน้าฟ้องยูทูปเบอร์ FC ลุงพลเพิ่ม ประกาศชัด ถึงอยู่ต่างประเทศก็ไม่รอด