เปิดภาพ ‘ชมพู่ อารยา’ โผล่เที่ยวญี่ปุ่น สุดอึ้งทายาททั้ง 3 เลือกเล่นสิ่งนี้กัน - sotyotnews24.com

Tuesday, January 9, 2024

ยกครอบครัวบินลัดฟ้าไปรับลมหนาวอีกครั้ง สำหรับซุปตาร์สาวชมพู่ อารยาที่ได้ควงแขนสามีไฮโซหนุ่มน็อต วิศรุตพร้อมลูกๆ ทั้ง 3 คนสายฟ้าพายุและน้องเกลไปเที่ยว ณ แดนปลาดิบ ประเทศญี่ปุ่น

โดยชมพู่ อารยายังได้เก็บภาพบรรยากาศมาฝากให้ได้ฟินตามกันอีกด้วยอีกทั้งยังเขียนแคปชั่นว่า“อบอุ่นถึงไทยแลนด์เรยค่าาา มี๊”

งานนี้คนที่ดูเหมือนจะจอยสุดๆ คงหนีไม่พ้นเด็กๆ ทั้ง 3 คน ซึ่งถึงแม้อากาศจะหนาวจนอุณหภูมิลดลงเหลือเพียงเลขตัวเดียวแล้ว แต่สายฟ้าพายุและน้องเกลก็สู้มากจนกลายเป็นภาพน่ารักๆ มาให้กดไลก์กันสนั่น

อีกทั้งก่อนหน้านี้ออกงานแม่ลูกฟูลทีมครั้งแรก!คุณแม่ซุปตาร์ “ชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต”ชวนลูกๆ “น้องสายฟ้า-พายุ-แอบิเกล” สนุกแบบฟูลทีมในงาน “เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์คิดส์ ฟันเทเชีย โคโค่เมล่อน”เปิดตัว “โคโค่เมล่อน อินแฟลตเทเบิล เพลย์แลนด์”ครั้งแรกในประเทศไทย ที่ M Grand Hall ชั้น G เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ

วันนี้ออก ง าน ค ร บ ที ม ค รั้ง แ รก?“สนุกดี มันดีค่ะ ก็เทรนมาประมาณหนึ่ง ไม่ค่อยได้เห็นว่าออกมาทำงานด้วยกันเพราะเราไม่ได้อยา ก ฝื น ใ ห้ อ อก ม า ทำ อ ะ ไร ที่ ไ ม่ ไ ด้ อ ย า กทำแต่โดยรวมแล้วด้วยรูปแบบงาน เราก็รู้ว่าเค้ามาสนุกมาเอนจอยได้”

น้องเกลเป็นงานยิ้มตลอดเลย?“รู้ว่าต้องยิ้มแต่ว่าเค้าจะได้แป๊บหนึ่ง ตามประสาเด็กเค้าเริ่มรู้เรื่องแล้ว เราจะบรีฟว่าเดี๋ยววันนี้ ม า เ จอ ตั ว ก า ร์ ตู น เ จ เ จ นะ เค้าก็แบบแม่เมื่อไหร่จะไป อยากออกมาแล้ว”

คิดนานมั้ยตัดสินใจรับงาน 4 คน“อย่าง ที่ บ อ ก ว่ าต้ อ ง ดู รู ป แ บ บ ง าน แต่ว่าถ้าสมมติพิธีการมันมากไปกว่านี้ แล้วเราต้องบังคับเด็กให้อยู่ในกรอบมากๆเราก็อาจจะเอาไม่อยู่”หลายคนมอง ว่ า ค่ า วิ่ ง เ ล่ น น่ า จ ะ เ กิ น ค รึ่ ง ล้ า น?“สมน้ำสมเนื้อค่ะ (ยิ้ม)”ถือเป็นงานแรกของน้องเกลที่มาแล้วได้เงิน?“อ่า ใช่ๆ”ได้ความเป็นสตาร์จากคุณแม่มาเยอะ?“แต่อย่าง ที่ บอ ก จ ะ มี แ อ ต ติ จู ด ดี กว่ า นิ ด ห นึ่ ง แบบไม่ ก็ต้องค่อยๆสอน”หลายคนมองว่าน้องเกลแข็งแกร่งเหมือนเด็กผู้ชาย สู้กับพี่ๆแฝดได้?“ก็โตมาอย่างนี้ค่ะ ในบ้านมีแต่เด็กผู้ชาย แม่แทบจะไม่ค่อยซื้อของเล่นให้ส่วนมากจะมีแต่เพื่อนๆน้าๆป้าๆ ที่ซื้อของเ ล่น ผู้ ห ญิ ง ม า ใ ห้ แต่ตื่นเช้ามาก็ยิงปืนกับพี่แล้วค่ะ”

เปิดภาพ ‘ชมพู่ อารยา’ โผล่เที่ยวญี่ปุ่น สุดอึ้งทายาททั้ง 3 เลือกเล่นสิ่งนี้กัน