เผยนาทีพบร่างสัตวแพทย์ ซดไซยาไนด์ดับพร้อมลูกสาว ทิ้งจม.สั่งเสียเผาทันที ใส่โลงเดียวกัน - sotyotnews24.com

Tuesday, January 2, 2024

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 2 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านฉาง ได้รับแจ้งเหตุ พบศพผู้เสียชีวิต 2 คน ภายในบ้านเลขที่ 54/11 หมู่ 1 ตำบลบ้านฉาง อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง หลังรับแจ้งจึงประสานหน่วยกู้ภัย เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ

พบว่าที่เกิดเป็นบ้านชั้นเดียว มีสองหลังติดกัน แต่ภายในห้องนอนของบ้านหลังแรก พบผู้เสียชีวิต 2 คน คนแรกเป็นหญิงอายุ 41 ปี ชื่อนางสาวนงลักษณ์ เป็นเจ้าของร้านคลินิกรักษาสัตว์ในอำเภอบ้านฉาง อีกคนเป็นหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งเป็นลูกสาว

เบื้องต้นทราบว่าชื่อ น้องณิชา สภาพศพนอนกอดกันอยู่บนเตียงนอน เสียชีวิตมาประมาณ 1 วัน ตรวจสอบภายในที่เกิดเหตุ พบขวดยาไซยาไนซ์ มีถ้วยเปื้อนยาวางอยู่ใกล้ ๆ ที่โต๊ะภายในบ้าน พบกระดาษที่เขียนข้อความไว้ด้วยลายมือว่า เผาทันที ไม่ต้องสวด ไม่ต้องจัดงาน ใสโลงเดียวกันนะ ขอให้การตายครั้งนี้ นำมาซึ่งอิสรภาพทั่วทุกจักรวาล และมีเงินสดประมาณ 1 แสนบาทวางไว้ด้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนนายทวีศักดิ์ อายุ 52 ปี ซึ่งเป็นลูกจ้าง และพักอาศัยอยู่บ้านอีกหลังที่อยู่ติดกัน บอกว่า ปกติช่วงเช้าไม่เกิน 8 โมง ผู้ตายจะต้องออกไปทำงานที่คลินิกรักษาสัตว์ ใกล้กับห้างโลตัสบ้านฉาง แต่วันนี้บ้านกลับเงียบเหงา ดูผิดปกติ

พอเดินไปดูก็พบว่า ประตูรั้วคล้องกุญแจไว้ ประตูบ้านไม่ได้ล็อก จึงเปิดเข้าไปตะโกนเรียกก็เงียบ ไปดูที่ห้องนอน ประตูก็ไม่ได้ล็อก แต่เห็นว่านอนอยู่บนเตียง ร้องเรียกก็เงียบ จึงเดินไปจับตัวดู ก็พบว่าตัวเย็นและแข็ง จึงรู้ว่าเสียชีวิตแล้ว ก็รู้สึกตกใจจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะมีปัญหาหนี้สิน และปัญหาครอบครัว ไม่มีทางออก จึงตัดสินใจดื่มกินไซยาไนซ์ ปลิดชีพร้อมกับลูก เพื่อหนีปัญหา อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนอย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง

ข่าวโดย ธนิทธิ ผิวงาม ทีมข่าวจังหวัดระยอง

เรียบเรียง มุมข่าว by siamnews

เผยนาทีพบร่างสัตวแพทย์ ซดไซยาไนด์ดับพร้อมลูกสาว ทิ้งจม.สั่งเสียเผาทันที ใส่โลงเดียวกัน